Cách chọn đồ tập gym cho những cô nàng mũm mĩm

Cách chọn đồ tập gym cho những cô nàng mũm mĩm

Đối với những nàng mũm mĩm, việc chọn những bộ quần áo bình thường đã khó, chọn đồ tập gym lại càng khó hơn. Các nàng cũng đừng vội buồn nhé! dotapgym.vn sẽ giúp các nàng chọn đồ tập gym phù hợp với vóc dáng của từng người, làm tăng sự quyến rũ, tự tin cho các nàng trong phòng tập nhé. Cùng chúng tôi tham khảo nào.

KHÔNG CHỌN ÁO TẬP GYM HỞ BỤNG NHÉ
ao tap gym cho nang beo - Cách chọn đồ tập gym cho những cô nàng mũm mĩm

Cách chọn áo tập gym cho nàng mập

Với những nàng có thân hình mập mạp, đừng theo xu hướng chọn những chiếc áo tập gym hở bụng nhé vì chúng sẽ làm lộ điểm yếu của các nàng là vòng 2 hơi phì nhiêu đấy. Các nàng nên chọn những chiếc áo có thiết kế đơn giản, vừa cơ thể, màu sắc tối và hoa văn nhỏ. Chúng sẽ khiến các nàng trông thon gọn hơn rất nhiều.

KHÔNG NÊN CHỌN NHỮNG CHIẾC ÁO THIẾT KẾ CẦU KÌ, NHIỀU CHI TIẾT

Chọn áo tập gym đơn giản, thoải mái

Với những nàng mũm mĩm có vòng hai hơi phì nhiêu, nên chọn chiếc áo tập gym có thiết kế che phần vai, cổ hoặc xếp ly vòng eo. Đừng chọn áo quá ôm hoặc có họa tiết nhấn nhá ở vùng bụng vì chúng có thể gây sự chú ý vào điểm yếu này. Nên chọn những kiểu áo đơn giản, càng ít chi tiết càng tốt. Chúng vừa khiến bạn thoải mái khi tập luyện, vừa khiến bạn trở nên tự tin hơn.

KHÔNG CHỌN QUẦN TẬP GYM QUÁ NGẮN HOẶC QUÁ NHỎ

Quần tập gym nữ liền mảnh cho nàng mập

Nếu các nàng đang sở hữu phần hông và mông lớn, hãy chọn những bộ đồ tập gym liền mảnh và ít chi tiết. Sự kín đáo trong bộ đồ tập gym không những làm bạn trở nên gọn gàng mà nó còn khiến bạn trở nên quyến rũ hơn đấy.

NÊN CHỌN BỘ ĐỒ TẬP GYM CÓ ĐƯỜNG CẮT CAO.

Với cơ thể mũm mĩm, đặc biệt là phần mông và đùi to, các nàng hãy tránh xa những chiếc quần ngắn khoe đùi, khoe chân, vì chúng thực sự sinh ra không phải dành cho các nàng đâu nhé. Cũng đừng nghĩ tới những bộ đồ tập gym có các loại vải hoa in và diềm xếp nếp bên dưới, chúng có thể sẽ tố cao cơ thể không thon gọn của các nàng đấy.

Hãy chọn những chiếc áo và quần tập gym có đường cắt cao, chúng sẽ giúp phần đùi của các nàng thêm thanh mảnh và thu hút hơn với người đối diện.

Chọn đồ tập gym cho người mũm mĩm không phải khó cũng không phải dễ. Chỉ cần các nàng chú ý một chút là sẽ tìm được cho mình những bộ đồ tập phù hợp nhất. Chúng sẽ che những khuyết điểm trên cơ thể bạn và làm nổi bật những nét đẹp quyến rũ vốn có của các nàng nhé. Mũm mĩm, mập mạp cũng có những nét đáng yêu riêng của nó phải không các nàng ^^^.

Chúc các nàng thành công và luôn tự tin và chính mình nhé!