Chọn áo tập gym giúp vòng 1 săn chắc hơn

Chọn áo tập gym giúp vòng 1 săn chắc hơn

Hiện nay, việc tập Gym để cải thiện số đo 3 vòng ngày càng được chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, các động tác mạnh trong quá trình tập luyện mà không có sự hỗ trợ của áo tập Gym nữ chuyên dụng có thể gây ảnh hưởng xấu đến vòng 1 của bạn.

chon ao tap gym 2 - Chọn áo tập gym giúp vòng 1 săn chắc hơn

Áo tập gym nữ đúng chuẩn nâng đỡ vòng 1 hiệu quả

Đối với hầu hết phụ nữ, sở hữu khuôn ngực đầy đặn và săn chắc giúp họ cảm thấy quyến rũ và tự tin. Do vậy, việc bảo vệ vòng 1 là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm.

Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng không tốt đến khuôn ngực và khiến ngực chảy xệ điển hình như: quá trình sinh con và cho con bú, giảm cân quá nhanh, chế độ ăn uống không hợp lý, tác động xấu từ các hoạt động hằng ngày như nằm sấp, khoanh tay trước ngực, đứng gù lưng… Một trong những nguyên nhân khác gây ảnh hưởng lớn là quá trình vận động làm ngực bị chuyển động mạnh.
chon ao tap gym 3 - Chọn áo tập gym giúp vòng 1 săn chắc hơn

Các bài tập Gym bao gồm những động tác kĩ thuật đòi hỏi dùng nhiều sức lực và sự vận động mạnh của cơ thể. Nó có thể khiến các mô liên kết vòng 1 của bạn bị phá vỡ, không giữ được cấu trúc ban đầu của nó, mất tính đàn hồi từ đó dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ.

Để tránh tình trạng này các bạn nữ nên chọn cho mình một chiếc áo tập Gym có kích cỡ phù hợp. Một chiếc áo bra vừa vặn sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin khi tập luyện. Quan trọng hơn, áo tập Gym chuyên dụng giúp nâng đỡ, bảo vệ ngực của bạn tránh trạng thái chuyển động mạnh khi thực hiện các động tác Gym.
chon ao tap gym 1 - Chọn áo tập gym giúp vòng 1 săn chắc hơn

Áo tập Gym nữ phù hợp giúp vòng 1 săn chắc hơn